Quảng cáo Google Adwords uy tín

Quảng cáo Google adwords là dịch vụ quảng cáo trả phí của Google, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tự tạo tài khoản google adwords để quảng cáo. Các tài khoản Google adwords sẽ tham gia hình thức đấu giá cho các từ khóa của mình cùng với đó là tối ưu cho chiến dịch quảng cáo google adwords của mình để có vị trí quảng cáo hiển thị như mong muốn. Google adwords có 3 vị trí hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google :
 
- Top 1 - 3 kết quả đầu tiên ở trên cùng.
- 8 kết quả hiển thị góc bên tay phải.
- Top 11 - 13 kết quả ở dưới cùng.
 
Ngoài ra, Google adwords còn các mạng hiển thị quảng cáo khác như trên các website đối tác của google ...
 
Lý do quảng cáo Google adwords
 
Ở trên bạn đã biết được 3 vị trí hiển thị quảng cáo Google adwords trên công cụ tìm kiếm Google. Đối với 1 chiến dịch quảng cáo Google adwords được tối ưu tốt và có chiến lược đấu giá hợp lý bạn sẽ có được những điều dưới đây :
 
- Không cần phải SEO cũng ở page 1 Google.
- Top 1 - 3 kết quả hiển thị đầu tiên trên Google.
- Hiển thị quảng cáo Google adwords ngay sau 10 - 15 phút.
- Tiếp cận ngay với hàng nghìn doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng.
- Chi phí quảng cáo Google adwords cực rẻ.
- Thương hiệu được lan truyền chóng mặt.
- Doanh thu và lợi nhuận tăng 300 - 500% ngay lập tức.
- Tự quản lý được các vị trí địa lý muốn hiển thị quảng cáo.
- Tự setup được lịch chạy các quảng cáo Google adwords.
- Tự quản lý được ngân sách cho mỗi ngày, mỗi chiến dịch.
-Tự quản lý được các mạng quảng cáo hiển thị.
 
Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khác mà bạn nên sử dụng quảng cáo Google adwords ngay. Theo thống kê của Bộ Công Thương, số người dùng internet trên thế giới hiện nay ~ 2 tỷ người, trong đó số người dùng internet ở Việt Nam hơn 31 triệu người, qua đây bạn có thể thấy được thị trường internet ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và vô cùng tiềm năng!
 
Quảng cáo Google adwords tại Website Thương hiệu
 
Chắc hẳn trong số các bạn, đã có rất nhiều bạn được nhiều công ty khác nhau mời chào sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords của họ. Và sẽ có nhiều bạn thấy mức chi phí họ đưa ra khá cao trong khi các bạn không thể xem được các chiến dịch quảng cáo của mình mà chỉ thấy từ khóa được hiển thị trên Google. Hiện tại, ở Việt Nam có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords, bạn cũng không thể biết công ty nào uy tín, công ty nào cung cấp dịch vụ tốt mà chi phí lại hợp lý nhất. Vậy cùng tham khảo dịch vụ quảng cáo google adwords của Olapo nhé, dưới đây là các tiêu chí hoạt động của chúng tôi :
 
- Uy tín.
- Rõ ràng.
- Minh bạch.
- Hết mình với khách hàng.
- Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 
Quản lý tài khoản Google adwords
 
Sau khi bắt đầu sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords của Website Thương hiệu, chúng tôi sẽ tiến hành setup tài khoản cho bạn, tạo và tối ưu các chiến dịch quảng cáocũng như hướng dẫn chi tiết cho bạn tự quản lý được tài khoản google adwords của mình. Chúng tôi vẫn thường xuyên quản lý và chỉnh sửa các chiến dịch quảng cáo của bạn để đảm bảo các chiến dịch quảng cáo của bạn luôn luôn tối ưu nhất. Chi phí bạn dành cho chúng tôi sẽ được thanh toán theo từng tháng quảng cáo, mỗi tháng bạn chỉ phải thanh toán cho chúng tôi 10% / tổng chi phí dành cho quảng cáo.
 
Chi phí quảng cáo Google adwords
 
Như Website Thương hiệu đã nói, các tài khoản Google adwords sẽ tham gia hình thức đấu thầu từ khóa và tối ưu các chiến dịch quảng cáo của mình để có được vị trí hiển thị quảng cáo tốt nhất cũng như tối ưu được chi phí quảng cáo là rẻ nhất.
 
Bạn sẽ trả tiền cho Google khi có ai đó click vào quảng cáo đang được hiển thị của bạn, mỗi click sẽ có 1 chi phí khác nhau tuy nhiên sẽ chênh lệch không đáng kể. Và không phải click nào bạn cũng phải trả tiền, Google tự lọc các click không hợp lệ để loại bỏ giúp bạn không phải mất tiền cho những click ảo đó.
 
Quảng cáo Google adwords cho phép bạn setup được vị trí các thành phố, quốc gia, ngôn ngữ, các mạng quảng cáo được hiển thị, cũng như cho phép bạn setup lịch cho quảng cáo và ngân sách 1 ngày dành cho quảng cáo Google adwords. Chi phí của quảng cáo Google adwords phụ thuộc các yếu tố sau đây :
 
- Độ cạnh tranh của từ khóa trong quảng cáo adwords.
- Mức độ tối ưu cho chiến dịch quảng cáo.
- Mức độ tối ưu cho các quảng cáo hiển thị.
- Sự liên quan giữa từ khóa quảng cáo và quảng cáo của từ khóa đó.
- Nội dung của trang đích khi khách hàng click vào.
- Số lượng click vào từ khóa tại 1 thời điểm nào đó.
- Quảng cáo Google adwords tại Website Thương hiệu
 
Nếu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google adwords của SSE Soft, bạn sẽ thắc mắc chúng tôi đem lại gì cho bạn, vậy hãy xem các lợi thế của chúng tôi cũng như các lợi ích chúng tôi đem lại cho bạn :
 
- SSE Soft setup tài khoản google adwords cho khách hàng.
- SSE Soft và tối ưu các chiến dịch quảng cáo cho khách hàng.
- SSE Soft cam kết trên 80% từ khóa có điểm chất lượng 10/10.
- SSE Soft cam kết chi phí quảng cáo google adwords là rẻ nhất.
- SSE Soft hiệu hướng dẫn khách hàng quản lý tài khoản và các quảng cáo.
- Khách hàng tự quản lý được tài khoản google adwords của mình.
- Khách hàng tự setup được lịch quảng cáo cho các quảng cáo.
- Khách hàng tự quản lý được ngân sách dành cho quảng cáo.
- Khách hàng tự kiểm tra được các chiến dịch quảng cáo.
- Khách hàng tự xem được chi phí cho các quảng cáo.
 
Chi phí dành cho SSE Soft chỉ là 10% chi phí quảng cáo / từng tháng.
 
Liên hệ quảng cáo Google adwords tại SSE Soft
 
Nếu bạn đang cần tư vấn về Dịch vụ quảng cáo Google adwords, đừng chần chừ, hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất !