Xây dựng nội dung website tốt cho SEO?

Xây dựng nội dung website tốt cho SEO?

Nếu các bạn đã tìm hiểu về SEO chắc các bạn đều đã nghe ” content is king “, từ đó đủ cho thấy mức độ quan trọng về nội dung của website trong SEO như thế nào. Vậy làm sao để  ” Content ” từ 1 yếu tố bình thường trở thành ” King ”?
Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu và biết cách xây dựng nội dung thế nào tốt cho SEO nhất.
Thông thường chắc đa số trong chúng ta rất lười viết bài, hoặc nhiều vấn đề chúng ta muốn viết đã có sẵn trên mạng và chúng ta muốn copy để tiết kiệm thời gian, nhưng chắc các bạn sẽ không nghĩ là điều đó dễ bị Google đánh giá thấp về website chúng ta vì chúng ta là người copy nội dung, nội dung website chúng ta bị trùng lặp với nhiều website khác.
Hiện tại rất nhiều website dạng bán hàng, trong phần sản phẩm chi tiết cũng viết nội dung rất sơ sài, gần như chỉ có tên sản phẩm + hình ảnh sản phẩm + thông số kỹ thuật + giá. Đây là điểm khá quan trọng mà hầu hết các bạn đều bỏ qua, nó ảnh hưởng khá lớn tới SEO. Tại sao ? Đơn giản lắm, nội dung như vậy là rất sơ sài, rất nhiều website cùng bán sản phẩm đó và nội dung cũng như vậy, bạn đã lười và giết chết nhiều ưu điểm của mình, tôi nói vậy vì ngay trong phần sản phẩm chi tiết này, bạn có thể bỏ thời gian mô tả kỹ hơn về sản phẩm, viết nội dung mang tính thực tế cao hơn để khách hàng thấy khách quan hơn, và trong phần nội dung đó các bạn có thể sử dụng liên kết nội bộ cho các page quan trọng khác để tăng sức mạnh nội bộ cho website của mình, còn rất nhiều vấn đề khác…..
Để xây dựng được content tốt, các bạn cần phải đáp ứng được các yếu tố dưới đây :
+ Nội dung độc đáo, tươi mới, có thể liên quan tới các nội dung trên site khác nhưng không trùng lặp.
+ Nội dung mang tính hữu ích thực sự với khách hàng.
+ Nội dung mang tính khách quan thực tế, thân thiện tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng xem.
+ Nội dung mang tính cộng đồng cao, dễ được người xem chia sẻ qua G+, Facebook, Yahoo….
+ Trong phần nội dung sử dụng liên kết nội bộ gia tăng sức mạnh cho website.
+ Nên có các nội dung về tư vấn cho khách hàng về các loại sản phẩm.
+ Sử dụng 1 số yếu tố trong copywriting như : mật độ từ khóa, sử dụng thẻ nhấn mạnh bold, em…. để tối ưu nội dung.
Những yếu tốt trên sẽ giúp website bạn tạo được độ tin tưởng cao về mặt nội dung đối với cả người dùng và Google. Nếu bạn muốn xây dựng 1 website thực sự tốt và bền vững, đừng bỏ qua điều này. Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

Chiến lược tiếp thị cho người đến sau

Có một điều khiến không ít chuyên gia tiếp thị e ngại, ấy chính là việc trở thành kẻ đến muộn trên thị trường, bởi vì khi ấy, đối thủ cạnh tranh đã kịp bỏ xa mình hàng  dặm.

Những chiến lược xây dựng thương hiệu

Trong thời buổi mà các nhãn hiệu mới mọc ra như nấm thì Starbucks vẫn giữ vững được giá trị của mình trong lòng khách hàng. Họ đã khiến cho mỗi cốc cà phê của mình đều trở thành một trải nghiệm khó quên bằng cách tạo ra một thương hiệu in đậm trong...

Quy trình SEO website thế nào mới chuẩn?

Để làm SEO tốt đòi hỏi SEOer phải có quy trình SEO chuẩn, việc này giúp SEOer dễ dàng hơn với công việc của mình, giúp website phát triển một cách tốt và bền vững nhất, dưới đây là Quy trình SEO website chuẩn hóa của...

Làm sao lựa chọn đúng dịch vụ SEO tốt?

Công việc SEO khá vất vả, các SEOer thường được gọi là các ” cú đêm “, họ cố gắng ” cày ” để từ khóa lên Top. Với những từ khóa có độ cạnh tranh trung bình hay khó thì thời gian SEO thường nằm vào khoảng 2 tháng trở lên, nhiều từ phải mất tầm 6 tháng… vậy mà có nhiều...

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ PHẦN MỀM SSE VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 8, Ngõ 83, Phố 8-3, P.Quỳnh Mai, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Hotline: 0914.374.246
Email: truongnd2008@gmail.com
Website: www.ssesoft.com

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm các dự án của chúng tôi

Copyright: 2016 SSE Việt Nam. All Rights Reserved
Chat Zalo Chat Facebook